Skip to content

Green color

Narrow screen resolution  Wide screen resolution  Increase font size  Decrease font size  Default font size  Skip to content Default color Pink color Green color Green color
Home arrow Article arrow FHM : 8 Hottest Japanese Av Idols
FHM : 8 Hottest Japanese Av Idols

 

Yua Aida
อีกหนึ่งสุดยอดนางเอกชุดนักเรียนขวัญใจประชาชนชายไทย ครบเครื่องทั้งความน่ารักสดใส มิติลี้ลับสุดเย้ายวน ลีลาร้อนแรงยามต่อสู้ และความใจดีที่บริการทำความสะอาดได้หมดทุกหยด จากทุกท่วงท่า ไอดะชอบศิลปะจำพวกการวาดภาพมาแต่เด็ก และด้วยเหตุนี้เอง เธอจึงเอาตัวเองไปละเลงน้ำมันผสมสีจนลื่นไปทั้งเรือนร่าง ในหนัง AV เรื่องแรกๆ ชื่อของไอดะโด่งดังเป็นพลุแตกแทบ จะทันทีที่เข้าวงการ หลังจากถ่ายภาพนิ่งแนวปลุกใจเสือป่าในปี 2003 ปีต่อมาก็มีหนังออกมาทันทีในชื่อ "Pichi Pichi" ในบทนักเรียนสาวแบ๊วที่ต้องทำรายงานในหัวข้อ "ความเคลิบเคลิ้มของฉัน" (แหม...ใครคิดหัวข้อเนี่ย?) เรื่องนี้ทำให้เธอได้แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมความบันเทิงกับดาราหนุ่มหลายคน ผลงานชิ้นต่อมา ไอดะรับบทครูสาวนักล่าพรหมจรรย์ที่ต้องมาเป็นโค้ชทีมว่ายน้ำชาย แต่ทีมดันแพ้ นักกีฬาก็เลยมารุมข่มขืนเธอซะงั้น ช่วงนี้เธอเริ่มจับทางตัวเองได้ หนังหลายเรื่องจึงมีน้ำมัน ชุดนักเรียน และเล่นเป็นครูอยู่บ่อยๆ ไอดะทำสถิติออกดีวีดีถึง 30 เรื่องภายในปีเดียว นับเป็นนางเอกที่ฮอตที่สุดของค่าย S1 นางเอกที่ดูจะสูสีหน่อยก็มีแค่ "โซระ อาโออิ" เท่านั้น และทั้งสองคนก็ถูกยกย่องว่ามีเรือนร่างเย้ายวนที่สุดใน S1 พูดยังไม่ทันขาดคำ เดือนตุลาคม 2004 ไอดะก็ถูกยกให้เป็นนางเอก AV หมายเลข 1 ของญี่ปุ่น เมษายน 2005 ไอดะรับโปรเจกต์พิเศษ ร่วมแสดงกับนางเอกแถวหน้าหลายคนใน "Lusting Uniform Collec-tion" หนังที่ได้รับการนิยามว่า "หนังของประชาชนชายหัวใจรักชุดนักเรียน" 20 มีนาคม 2006 สมาคมผู้สร้างหนัง AV ญี่ปุ่นมอบรางวัล Japanese Adult Grand Prix Actress Award 2005 ให้ไอดะ นับเป็นเกียรติยศสูงสุดที่นางเอกหนัง AV ปรารถนา 12 กรกฎาคม 2007 ไอดะประกาศแขวนเต้า ไม่เล่นหนัง AV อีกต่อไป รับเฉพาะงานถ่ายแบบที่ไม่โป๊เท่านั้น ว้า...เสียดายจัง

Sora Aoi
ชื่อของเธอแปลว่า "Blue Sky" (Sora =Sky, ao = Blue) เจ้าของดวงตากลมโต บ้องแบ๊ว รอยยิ้มหยุดโลก หน้าอกซูเปอร์ไซส์ แถมยังใจดี ยอมให้คู่แสดงได้ออกกำลังในทุกท่วงท่า นี่คือนางเอกระดับ Top 3 ของวงการ AV ญี่ปุ่น อาโออิเข้าวงการด้วยการถ่ายภาพนิ่งในเดือนพฤศจิกายน 2001 และจุดขายที่บอกในตอนต้น เธอก็กลายเป็นนางแบบที่โด่งดังแทบจะทันทีที่หนังสือลงแผง อายุแค่ 18 อาโออิก็เริ่มถ่ายหนัง AV เรื่องแรก "Happy Go Lucky" (กรกฎาคม 2002) ด้วยบทนักเรียนสาวสุดเซ็กซ์ที่โดนครูหนุ่มหื่นกามข่มขืน ตามมาด้วย "The Blue Sky Sora Aoi" (สิงหาคม 2002) ในรูปแบบสารคดี เรื่องนี้เธอต้องใช้ sex toy เป็นครั้งแรกในชีวิต ผลงานแต่ละเรื่องทำคนดูกลืนน้ำลายดังเอื๊อกไปตามๆ กัน จนนักวิจารณ์ของ www.xcity.jp ยกย่องว่า "เธอเป็นนักแสดงที่ยิ่งเล่นหนังมากเท่าไหร่ก็ยิ่ง "มัน" ขึ้นเท่านั้น" พฤษภาคม 2003 ในหนัง "Little Sister's Secret" อาโออิต้องแสดงหลายกระบวนท่า ทั้งต่อสู้จนเสียเหงื่อกับพี่เขย และนั่งทับหน้าคุณครูที่รัก ด้วยความที่แสดงได้ "ถึง" ในทุกฉาก จึงได้ชื่อว่าเป็นหนังที่ดีที่สุดในชีวิตการแสดง และในที่สุดก็ได้รางวัล �Best Breasts Award� ในงาน AV Grand Prix Awards Ceremony 2003 ก่อนที่ชื่อของเธอจะถูกเสิร์ชในเน็ตสูงสุดเป็นอันดับ 2 ในปี 2005 มากที่สุดในหมู่นางเอก AV นอกจากเล่นหนัง AV แล้ว อาโออิยังรับงานบันเทิงทั้งทีวี วิทยุ แถมเคย มีอัลบั้มเพลงพังก์ร็อกเป็นของตัวเองด้วย ปี 2006 อาโออิเริ่มออกทีวีบ่อยขึ้น ทั้งละครและ วาไรตี้โชว์ จนเดือนธันวาคม 2006 เธอก็พบรักกับนักเขียนการ์ตูนชื่อ "จิโร่ ฮาชิมิตสึ" ครองรักและอยู่ด้วยกันจนทุกวันนี้ ...ไปเถิดทั้งคู่ ไปสู่ประตูสวรรค์...

Maria Ozawa
ลับเฉพาะ : มีแผลเป็นเหนือคิ้วเพราะเจาะคิ้ว แต่ไม่เข็ด เธอยังเจาะสะดือ ลิ้น และ "ตรงนั้น" นี่คือนางเอก AV โคตรฮอตของญี่ปุ่น หน้าตาและเรือนร่างเป็นส่วนผสมที่ลงตัวสุดๆ ระหว่างความเป็นญี่ปุ่น (แม่) และฝรั่ง (พ่อ ฝรั่งเศส-แคนาเดียน) สมัยเรียน นอกจากเธอจะชอบเล่นฮอกกี้ เล่นเกม และร้องคารา-โอเกะทุกวันหลังเลิกเรียนแล้ว ที่ขาดไม่ได้คือ การแอบจิ๊กหนัง AV ของพี่ชายเพื่อนกลับมานอนดูคนเดียวอยู่บ้าน... แต่ไม่มีใครรู้ว่าเธอแค่ดูเฉยๆ หรือทำกิจกรรมอื่นไปด้วย มิยาบิมีประสบการณ์ทางเพศครั้งแรกเมื่ออายุแค่ 13 ขวบเท่านั้น (เพิ่งเริ่มมีเมนส์เลยนะนั่น) แถมติวเข้มตัวเองให้ยิ่งช่ำชอง ด้วยการวิ่งไปซื้อหนังสือ "48 ลีลารัก" มาอ่าน นางเอกคนอื่นอาจเข้าวงการเพราะแมวมอง แต่มิยาบิไม่ใช่แบบนั้น เธอเดินกร่างไปกรอกใบสมัครเองที่โมเดลลิ่งชื่อ B-open แน่นอนว่าเธอผ่านการสัมภาษณ์อย่างง่ายดาย แล้วก็มีผลงานชิ้นแรกด้วยการถ่ายแบบวาบหวิวลงเว็บไซต์ www.shirouto-teien.com ในเดือนมิถุนายน 2005 พลังทางเพศรุนแรงเข้าตา S1 ซึ่งเป็นค่ายหนัง AV หัวแถว ก็เลยถูกจับเซ็นสัญญา แล้วก็มีหนังเรื่องแรกวางแผงในเดือนกรกฎาคม 2005 และทำสถิติมีหนังลงแผงเดือนละเรื่องนับแต่นั้นมา ทำเอาหนุ่มญี่ปุ่นตัวซีดไปตามๆ กัน ถ้าคุณเคยดูหนังของมิยาบิ หัวใจคุณจะละลายไปกับลีลาไม้ตายของเธอ ด้วยการจิกสายตากับกล้อง สื่อสารอารมณ์กับคนดูตลอดเรื่อง (ยกเว้นฉากข่มขืน) ขบริมฝีปาก หน้าตาบูดเบี้ยว เอียงคอไปมาตามจังหวะการต่อสู้ และส่งเสียงพึงพอใจกับความสุขที่ได้รับ คุณจะลืมหายใจไปชั่วขณะ มารู้ตัวอีกทีก็เมื่อพบตัวเองนอนจมความเปียกชื้นอยู่หน้าทีวี มิยาบิผละจากอ้อมอก S1 สู่ค่ายหนังน้องใหม่ที่ชื่อ Dasdas (DAS) เมื่อต้นปี 2007 การย้ายค่ายครั้งนี้เป็นการตัดสินใจที่ผิดมหันต์ เธอเข้าสู่ขาลงของชีวิตการแสดงแทบจะทันที เพราะหนังแต่ละเรื่องของค่ายนี้เน้นแนวฮาร์ด-คอร์ ทั้งฉากข่มขืน สวนทวาร การทรมาน ทำลายภาพลักษณ์เซ็กซ์บรรเจิดแบบเดิมไปหมดสิ้น และที่สำคัญ ทำร้ายจิตใจแฟนพันธุ์แท้ผู้จงรักภักดีอย่างแสนสาหัส! FHM
Riko Tachibana

เธอคือปิศาจตัวจริง และเป็นนักล่ากาวลาเท็กซ์จากชายหนุ่มทั่วเอเชีย ผมคงจะโดนสิงห์นักดูหนังแผ่นดักตีหัวเป็นแน่ ถ้าไม่ได้พูดถึงสุดยอดปิศาจสาวคาวโลกีย์อย่างแม่หนูริโกะ นี่คือนักแสดงหญิงระดับแนวหน้า ติดอันดับ 1 ใน 3 ดาราที่มียอดขายหนังแผ่นสูงที่สุดในญี่ปุ่น ฝีมือการแสดงของเธออยู่ในระดับเทพีสวมมงกุฎ 9 ยอด เล่นหนังด้วยวิญญาณอย่างแท้จริง แต่ละช็อตแต่ละซีน เธอแสดงแบบทุ่มสุดตัวสุดใจ รีดของ เหลวจากดาราชายคู่ขาแต่ละคนจนแทบจะหมดตัว หน้าเหลืองซีดไปตามๆ กัน ด้วยลีลาเร่าร้อนอย่างกับน้ำเดือดในอุณหภูมิทะลุปรอทแตกกระจาย เธอใส่ทั้งลีลาและน้ำเสียง ทั้งโยก ทั้งควง ทั้งพูดกระตุ้นเร้าอารมณ์คู่ขา บอกได้เลยว่าเธอคือนางเอกที่เหล่าดาราชายนับร้อยอยากแสดงด้วย ในชีวิตการแสดงเธอผ่านมาแล้วทุกรูปแบบ ทั้งเซ็กซ์แบบปกติ เซ็กซ์หมู่ และเลสเบี้ยน นอกจากจะเป็นที่ใฝ่ฝันของชายหนุ่มทั่วญี่ปุ่นแล้ว เธอยังเป็นดาราที่โคตรฮอตในหมู่สาวเลสเบี้ยน จนสามารถพูดได้ว่าหนังเลสเบี้ยนของเธอกลายเป็นของสะสมระดับหนังแผ่นสามัญ ประจำบ้าน ของเหล่าหญิงรักหญิงในญี่ปุ่นไปแล้ว ถ้าคุณยังไม่เคยพิสูจน์ฝีมือการแสดงของริโกะ ขอแนะนำให้เริ่มที่หนังเรื่อง "Platinum Ticket 24" พนันได้เลยว่าทันทีที่ดูจบ คุณจะต้องอยากต่อเน็ตเพื่อสั่งซื้อเรื่องต่อไป หรือถ้าใจร้อนหน่อยก็อาจถึงขั้นออกไปเดินพันธุ์ทิพย์ คลองถม หรือท่าน้ำนนท์ เพื่อตามล่าหาริโกะในรูปแบบดีวีดีกันแทบไม่ทัน ก็บอกแล้ว...นี่แหละปิศาจเซ็กซ์ตัวจริง

Akira Watase
วาตาเสะ คือนางเอกที่อยู่ยั้งยืนยงที่สุดคนหนึ่งของวงการ AV มีรอยยิ้ม เย้ายวนเปี่ยมเสน่ห์ และเรียวขาเพรียวงามเป็นจุดขายประจำตัว กับสายตาที่สะกดคนดูให้นั่งตะลึงอยู่หน้าจอได้เป็นชั่วโมงๆ ถือเป็นผู้หญิงที่มีพลังทางเพศระดับเทพธิดาคนหนึ่งของญี่ปุ่น ด้วยเนื้อผิวที่นวลเนียนชวนสัมผัส มิติลึกลับชวนหลงใหล พลังสายตาที่ "จิก" แบบไม่ปล่อย และพลังเสียงแห่งความสุขที่เปล่งออกมาจากส่วนลึก แม้พลังอึ๋มจะไม่โดดเด้งเท่านางเอกคนอื่น แต่เมื่อใดที่วาตาเสะรับบทครูสอนบทรักให้นักแสดงหนุ่ม หรือฉากรุมสอง เมื่อนั้นคนดูก็สามารถเคลิ้มเข้าสู่ห้วงฝัน เหมือนได้ไปนั่งบนเตียงนุ่มๆ โดยมีเธอคอยหยิบยื่นความสุขอยู่ข้างๆ "Marionette's Honey" (กรกฎาคม 2000) และ "In Be My Dutchwife" (สิงหาคม 2000) เป็นหนัง ในยุคแรกๆ ของวาตาเสะ เธอมักจะได้รับบทที่ต้องมีเซ็กซ์แบบดิบๆ รุนแรง หรือไม่ก็ถูกจู่โจมข่มขืนทั้งจากคนแปลกหน้าและคุณหมอจอมหื่น แทนที่จะโหดชวนอ้วกเหมือนดาราคนอื่น แต่กลับกลายพลังที่ทำให้เธอน่าหลงใหล เมื่อต้องหันไปรับบทสาวมากประสบการณ์ที่ต้องสอนบทรักให้ดาราหนุ่มรุ่นเด็กๆ ตลอดชีวิตการแสดงของวาตาเสะ เธอมีผลงานกว่า 100 เรื่อง และในช่วงปลายชีวิตการแสดง เธอได้โอกาสโกอินเตอร์ด้วยหนังเรื่อง �Black Semen in L.A.� (ปี 2002) ซึ่งต้องยกกองไปถ่ายถึงลอสแองเจลิส และแคลิ-ฟอร์เนีย ในเรื่องนี้เธอต้องโดน 5 หนุ่มผิวสีเล่นเซ็กซ์หมู่ ถึงแม้เธอจะประกาศแขวนเต้า เลิกเล่นหนังมาตั้งแต่กลางปี 2005 แต่จนถึงทุกวันนี้ ผลงานและลีลายั่วสวาทของวาตาเสะก็ยังคงตราตรึงอยู่ในใจของพวกเราอยู่เสมอ แล้วฉันจะคิดถึงเธอ...วาตาเสะ

 


 

Azusa Ayano

ให้ตายเถอะโรบิน...นี่มันสาวคัพ Jเชียวนะ ไม่ใช่โจ๊กกระป๋องสูตรเห็ดหอม แต่เธอคืออีกหนึ่งสุดยอดนางเอกที่มียอดขายหนังแผ่นทางอินเทอร์เน็ตติดอันดับ Top 5 และแน่นอน ไอ้ตู้มๆ ที่แอบอยู่ในบราเซียตัวน้อยนี่รับรองว่าของจริงทั้งก้อน ไม่มีการเสริมแต่งจากหมอยันฮี อายาโน่สวยเพอร์เฟกต์ทั้งเรือนร่าง ผิวสีน้ำผึ้ง ตัวสูงที่สุดในบรรดา 8 นางเอกที่ติดอันดับ เอวคอดจนอยากเอาสองมือรั้งเข้าหา จุดขายสำคัญคือหน้าอกหน้าใจที่มโหฬารสุดยอด ช่วงแรกที่แจ้งเกิดในวงการ แทบไม่มีใครคิดว่าเธอเป็นญี่ปุ่น เพราะหน้าตาผิวพรรณกระเดียดไปทางสาวไทย และด้วยธรรมชาติการเป็นสาวเซ็กซ์แรงสูง ก็ดันให้ยอดขายหนังแต่ละเรื่องเข้าอันดับท็อปๆ ของร้านขายหนังปลุกใจตลอดหลายปีที่ผ่านมา ผลงานระดับมาสเตอร์พีซที่ชายทั่วญี่ปุ่นใฝ่ฝันจะได้ครอบครองก็คือเรื่อง "A Queendom of the Eros" เพราะนอกจากไฟราคะระดับปรอทแตกของอายาโน่จะโฉบกระชากหัวใจคนดูแล้ว นี่ยังเป็นหนังที่ใช้ทุนสร้างสูงที่สุดในบรรดาหนัง AV ญี่ปุ่น แถมทำสถิติยอดขายได้สวยหรูสุดๆ ด้วย อ่านถึงตรงนี้หลายคนอาจสงสัยเรื่องส่วนสูง 179 ของเธอ จะไม่ให้สูงได้ยังไง เพราะก่อนหน้าที่จะมาเป็นนางเอกหนัง เธอเคยเป็นนางแบบมาก่อน แล้วพอเทิร์นเข้าสู่ถนน AV ปุ๊บ ก็กลายเป็นนางเอก ตัวสูงที่สุดไปโดยอัตโนมัติ แล้วคิดดูสิว่า มันจะเร้าใจแค่ไหน เวลาเปิดดูหนังที่เธอเล่นแล้วคุณจะรู้สึกเหมือนกำลังเชยชมสุดยอดนางแบบทรง ตู้ม ...ขอทิชชู่แผ่นดิ...
  

Kyoko Nakajima

เห็นตัวเล็กกะทัดรัดแบบนี้ หน้าอกหน้าใจก็ไม่ได้โดดเด้งอะไรมากมาย แต่ลองไปหาหนังเธอมานอนดูสิ คุณเอ๊ย... ใจแทบขาด ไม่งั้นสาวน้อยคนนี้คงไม่ขึ้นแท่น Super Popular จนได้ฉายา "Angelic Beauty" มาครองแบบสบายๆ หรอก ตลอดชีวิตการแสดง นากาจิม่าเล่นหนังได้หลายแนว โดยเฉพาะหนังที่เน้นครีเอทีฟหรือความคิดสร้างสรรค์ แหวกไปจากขนบเดิมของวงการ นั่นล่ะเครื่อง หมายการค้า นากาจิม่าเริ่มเข้าวงการตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2003 และมีผลงานออกมาครั้งแรกในเดือนกันยายนปีเดียวกัน แค่เรื่องแรก "Private" ก็ได้ใจคนดูไปครึ่งประเทศแล้ว เพราะแม้จะเป็นหนังในสไตล์สารคดีแบบที่นิยมกันทั่วไป แต่ นากาจิม่าก็ฉีกตัวเองออกจากขนบเดิม ทำให้คนดูเข้าถึงและมีอารมณ์ร่วมจนอารมณ์เยิ้ม ด้วยการใช้มือข้างหนึ่งถือกล้อง ส่วนอีกข้างก็ปลดปล่อยตัวเองไปพลาง จนคนดูคิดว่าได้เข้าไปนั่งดูเธอถึงในห้อง...แค่คิดก็เสียวทรวงแล้ว เรื่องที่สอง "Costume Play Mates" เป็นแนวคอสเพลย์ แนวโปรดของหนุ่มญี่ปุ่น แม้จะไม่ได้สร้างความฮือฮาเท่าเรื่องแรก แต่ก็ยังคงรักษามาตรฐานความเร้าใจได้ในระดับที่คนดูแฮปปี้ พอมาถึงงานชิ้นที่ 3 นากาจิม่าก็เหิมหนัก ปล่อยหนังไตรภาคในเซ็ตชุดนักเรียนออกมาเรียกเสียง �ฮือ� จากหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ก่อนจะสานต่อเรื่องในรั้วโรงเรียนอย่าง �Beautiful Teachers� ที่เธอรับบทเป็นครูสาวร้อนสวาท อีกหนึ่งความใฝ่ฝันของหนุ่มทั่วโลก ที่อยากจะเจอครูใจดีแบบนี้บ้างสักครั้งในชีวิต เมษายน 2004 นากาจิม่าก็ขย่ม... เอ๊ย...เขย่าวงการอีกครั้ง กับสุดยอดหนังดีวีดีไอเดียบรรเจิด "I Will Make You Cum" (แค่ชื่อก็เสียวแปล๊บ) ดีวีดีแผ่นนี้ขายคู่กับ "จุ๋มจิ๋มนากาจิม่าจำลอง" เพียงแค่กดปุ่มเพลย์ดีวีดี และใช้ของแถมให้เป็น คุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับ Virtual Sex ที่เป็นลีลารักอันแสนเร่าร้อนของสาวหมวยเสียงดี (เสียงดังด้วย) ได้แบบกู่ไม่กลับ จนกว่าจะเสียของเหลวกันไปข้าง ...นากาจิม่า ฉันรักเธอจัง...

< Previous   Next >