AV OPEN การประชันสุดยอดหนังเอวีของทุกค่าย |
 AV OPEN การชั่นสุดยอดหนัง AV ของทุกค่ายหลายคนที่ได้ดูการเปลี่ยนแปลงของวงการหนัง AV ในญี่ปุ่นก็คงมีโอกาสได้เห็นค่ายหนังใหม่ที่มีชื่อว่า AV OPEN วัตถุประสงค์ของการตั้งค่ายนี้ขึ้นมาเพื่อให้ค่ายหนังต่างๆ ที่อยู่อยู่แล้วในตอนนี้ซึ่งรวมๆ แล้วก็เกือบร้อยค่ายได้ นำผลงานของตัวเองที่ดีที่สุดและให้ผู้ชมเป็นคนโหวตว่าหนังของใครดีที่สุด แต่ละเดือนจะมีผลออกมาเป็นโพลให้เห็นกันตลอด
ตามรายงานข่าว AV Open ได้รับการลงทุนจากค่ายหนัง SOD เป็นเจ้าภาพใหญ่โดยลงทุนจำนวนถึง 25 ล้านเยน เพื่อสร้างโปรเจคนี้ขึ้นมาให้เกิดการแข่งขันกันของค่ายหนังต่างๆ ให้ผลิตหนัง AV คุณภาพและให้ผู้ชมเป็นผู้ตัดสินจากผลการโหวต ถือได้ว่า AV Open จะเป็น Pool ของทุกค่ายที่อยากพิสูจน์ศักยภาพของค่ายตน เพราะโดยทั่วไปแล้ว แต่ละค่ายก็จะมี ชาร์ตแสดงอันดับหนังขายดี หรือ ยอดนิยมของแต่ละค่ายอยู่แล้ว แต่บางครั้งก็อาจจะเป็นการสร้างกระแสขึ้นมาเองก็ได้ ฉะนั้นค่าย SOD จึงเป็นแม่งานในการสะท้อนความนิยมจากผู้ชม ซึ่งถือว่าเป็นการพลิกวงการ AV ของญี่ปุ่นไปอีกแบบ
แต่ละค่ายก็นำเอาผลงานและดาราในสังกัดที่เป็นแม่เหล็กเพื่อประชันกันภายใต้สังกัด AV Open แต่ Production และการผลิตก็มาจากค่ายนั้น แต่ติดป้าย AV Open ไว้ ซึ่งผู้ซื้อก็จะเข้าใจว่านี่คือหนังที่ค่ายนั้นๆ ส่งเข้าประกวด หรือส่งเข้าท้าชิงความเป็นสุดยอดหนังในแต่ละเดือน 
นี่คือบรรยากาศหน้าร้านที่รวบรวมผลงานที่ผ่านการโหวต และมีจำหน่ายในร้านนี้ เริ่มปี 2007 จะมีผลงานที่คัดมาอย่างดีและคุณภาพเหนือระดับกว่าที่เป็นมาอย่างแน่นอน 
2 ผู้บริหารใหญ่ของค่าย AV Open ที่เป็นข่าวในญี่ปุ่น 
หนังที่ได้รับการ โหวตจะมีการตีพิมพ์ให้ผู้ชมได้รับทราบผ่านทางหนังสือพิมพ์ทุกเดือน
|